เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 พฤศจิกายน 2565
โดย : โครงการวมว.-มช.
ผู้เข้าชม : 280 คน

ความหมายของโลโก้ค่ายสานสัมพันธ์ฉันท์วมว. ครั้งที่ 14 (ภาคเหนือ)

ช้างลายกราฟฟิกเน็ตเวิร์ค หมายเลข 14 ใช้ง่วงประคองดอกไม้ เล่นบอลอะตอม บนศรีษะมีพระธาตุดอยสุเทพ

ช้าง หมายถึง นักเรียนและสื่อถึงสัญลักษณ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สวมเสื้อนักกีฬาหมายเลข 14 สีแดง แสเงความสดใส Active ลาย Graphic หมายถึงความเป็นดิจิทัล

ดอกไม้ หมายถึง ธรรมชาติ สื่อถึงแหล่งธรรมชาติที่เป็นกิจกรรมเป้าหมายในค่ายครั้งนี้

อะตอม หมายถึง วิทยาศาสตร์ แต่เป็นลูกบอลที่ช้างกำลังเล่นอยู่ หมายถึงนักเรียนเรียนรู้วิทยาศาสตร์ด้วยความสนุกสนาน

พระธาตุดอยสุเทพ หมายถึง วัฒธรรมและสถานที่ที่ชาวเชียงใหม่เคารพนับถือ อยู่คู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่มาช้านาน ซึ่งอยู่ด้านบนศรีษะของช้าง

เอกสารดาวน์โหลด
1. โลโก้ ของค่ายสานสัมพันธ์ฉันท์วมว. ครั้งที่ 14 (ภาคเหนือ) (download)